YOUNG CABIN CREW

 

รบกวนน้องๆอ่านรายละเอียดให้ครบน้าจ้า💕💕

“ YOUNG CABIN CREW ” เป็นค่ายที่จัดทำโดย RHYTHM OF ARTS CREATIVE LEARNING CENTREทางสายการบินไม่ได้เป็นคนจัดทำค่ายนี้นะคะ ทางกลุ่มศิลปะต้องการให้น้องๆได้เรียนรู้เกี่ยวกับสายอาชีพที่ตัวเองสนใจจาก ผู้ปฏิบัติงานจริง ทางโครงการจึงได้เชิญพี่ๆที่ทำงานในสายการบินต่างๆ มาร่วมเวิร์คชอปแนะแนวให้น้องๆได้ค้นหาตัวเอง

โดยมีรูปแบบและรายละเอียดกิจกรรมดังต่อไปนี้ ค่ะ

 

1.  ค่ายนี้เป็นค่ายไปกลับนะคะ 

2. น้องๆจะได้เรียนปฏิบัติทั้งหมด ไม่ใช่แค่มานั่งฟังอย่างเดียว แต่ในการอบรมจะมีการเรียนปฏิบัติ อาทิเช่นบุคลิกภาพ / การเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน (เน้นสนุกๆให้น้องๆเป็นแนวทางได้ในอนาคต)/ การพูดบนเครื่องบิน เช่นมีเวิร์คชอปประกาศจากทางสายการกิน เวลาเครื่องขึ้น เครื่องลง หรือวิธีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าบนเครื่องบิน / ได้เรียนการช่วยเหลือผู้ป่วยขึ้นพื้นฐาน  เป็นต้น ซึ่งจริงๆจะได้ทำกิจกรรมที่สนุกและหลากหลายมากจ้า

3. ท้ายชั่วโมงพี่ๆจะแนะแนวถึงแนวทางการทำงาน การสอบ รวมถึงการเตรียมตัวเพื่อเป็น CABIN CREW เอาง่ายๆคือน้องๆจะได้รู้ด้วยว่าแต่ละสายการบินเค้ามี วิธีการเลือกลูกเรืออย่างไร แต่ละที่เหมือนหรือต่างกันอย่างไร

4. สิ่งที่น้องๆจะได้แบบเต็มๆก็คือได้รู้ตัวเอง และได้แนวทางในการวางแผนอนาคตจากพี่ๆผู้ปฏิบัติงานจริง 

5. พี่ๆที่มา ล้วน เป็นลูกเรือที่ทำงานมาอย่างยาวนาน  อาทิเช่น น้องๆจะได้เจอ พี่ๆลูกเรือจากการบินไทย / เจแปนแอร์ไลน์ / แอร์เอเชียร์ เป็นต้น ซึ่ง ทางโครงการของสงวนสิทธิ์ ในการแจ้งสายการบิน เนื่องมาจาก ตารางของลูกเรือที่บางทีตัองมีการสับเปลี่ยนกระทันหัน แต่น้องๆจะได้เรียนกับพี่ๆลูกเรือมืออาชีพแน่นอนค่ะ

 

- รายละเอียดค่าย เพิ่มเติม - 

เรียนที่ RHYTHM OF ARTS CREATIVE SPACE (MRT สุทธิสาร) 

เรียนวันที่ 21-22 ตุลาคม 2562

เวลา 10.00-15.00น. 

น้องๆสวมชุดไปรเวทที่ขยับสะดวกๆมาได้เลยนะคะ 

ค่าใช้จ่ายในการเรียนคอสปฏิบัติ คนละ 4,200 บาท 

(10 ชั่วโมง ตกช๋วโมงละ 420 บาท)

สมัครที่ LINE@ :: @Rhythmofarts (มี@ด้วยน้า)

 “ ก่อนสมัครอยากให้น้องๆขอผู้ปกครองมาก่อนน้าค้าเมื่อน้องๆส่งชื่อมาแล้วทางโครงการจะทำการลงทะเบียนให้ทันที และจะตัดสิทธิที่นั่งของเพื่อนๆคนอื่น ” 

หมายเหตุ เมื่อมีการโอนเงินมาเเล้วไม่มีการโอนเงินคืนทุกกรณีรวมถึงไม่สามารถเปลี่ยนเป็นค่ายอื่นได้นะคะ ถ้ามาไม่ได้จริงๆน้องๆสามารถมาชดเชยได้ไม่มีวันหมดอายุ และน้องๆสามารถให้คนอื่นใช้สิทธิแทนได้ด้วยจ้า 

 

ใบสมัครค่าย young cabin crew